UD Channel เผยแพร่สื่อต่างๆ
อุดมดรุณีดินแดนแห่งความฝันที่เป็นจริงTHE LAND OF DREAMS COME TRUE แนะนำแผนการเรียนโรงเรียนอุดมดรุณี
VTR แนะนำโรงเรียนอุดมดรุณี ปีการศึกษา2564
สถิติการเข้ารับการฉีดวัคซีน นักเรียนโรงเรียนอุดมดรุณี
ภาพโดย : งานอนามัยโรงเรียน และงานประชาสัมพันธ์โรงเรียน
พิธีแสดงมุทิตาจิต เนื่องในวาระเกษียณอายุราชการ โรงเรียนอุดมดรุณี ประจำปี 2564
ช่วงที่ 1

ช่วงที่ 2

ถ่ายทอดสดประชุมผู้ปกครองนักเรียน โรงเรียนอุดมดรุณี ประจำปี 2564 (ม.ต้น)
ถ่ายทอดสดประชุมผู้ปกครองนักเรียน โรงเรียนอุดมดรุณี ประจำปี 2564 (ม.ปลาย)

"แนวคิดในการอนุรักษ์พลังงาน สิ่งแวดล้อมและทรัพยากรธรรมชาติของโรงเรียนอุดมดรุณี"
โครงการห้องเรียนสีเขียว โรงเรียนอุดมดรุณี จ.สุโขทัย

เพลง วันเกษียณ
โครงการเผยแพร่ความรู้เรื่องการประหยัดไฟฟ้าสู่ชุมชน ยุค New Normal