งานพัฒนาและใช้สื่อเทคโนโลยีเพื่อการศึกษา
การขอสิทธิ์ใช้งาน Canva Pro ของโรงเรียน

1.ให้ใช้ อีเมลล์ของโรงเรียน @ud.ac.th ในการสมัคร Canva
2. ไปที่เมนู  รูปโปรไฟล์ของตนเอง
3.เลือก เมนู "เข้าร่วมทีม"
4.เลือก ทีม  UDOMDARUNEE_SCHOOL
5.เสร็จสิ้น  รอการตรวจสอบ และอนุมัติต่อไป
6. ในระหว่างตรวจสอบ สามารถเข้าระบบตรวจเช็ค ว่ามีการเข้าร่วมทีม  แล้วหรือยังที่มุมบนซ้ายมือ

มีข้อสงสัย ติดต่อ e-Mail    [email protected]
โพสเมื่อ : 07 ก.พ. 2567,13:18   อ่าน 286 ครั้ง