ผลงานโรงเรียน ประเภทสื่อออนไลน์
ผลงานระดับชาติ Obec QA Award ครูปิยาภรณ์ รอดประเสริฐ
        นางปิยาภรณ์ รอดประเสริฐ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนอุดมดรุณี ได้รับรางวัล เหรียญเงิน ประเภทครูผู้สอนยอดเยี่ยม ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ด้านวิชาการ รางวัลทรงคุณค่า OBEC AWARDS ภาคเหนือ จังหวัดน่าน เป็นตัวแทนภาคเหนือง เข้าแข่งขันในการประกวดระดับชาติต่อไป....

VDO ประกอบ

ภาพข่าวประกอบ

โพสเมื่อ : 08 ก.ย. 2564,13:20   อ่าน 4874 ครั้ง