ข่าวประชาสัมพันธ์
๑๐๔​ ปี อุดมดรุณี เรืองวิถีภูมิพิพัฒน์จิรัฐิติกาล ขอเชิญร่วมแสดงความยินดี ผ่านโปสการ์ดอุดมดรณี

"๑๐๔​ ปี อุดมดรุณี เรืองวิถีภูมิพิพัฒน์จิรัฐิติกาล"
เนื่องในวันสถาปนาโรงเรียน ครบรอบ ๑๐๔​ ปี โรงเรียนอุดมดรุณี
ขอเชิญทุกๆท่าน ร่วมแสดงความยินดี ผ่านโปสการ์ดอุดมดรณี หรือ พิมพ์ข้อความถึงโรงเรียนของเรา ตามลิ้งค์นี้ได้เลย...

โพสเมื่อ : 18 ก.พ. 2565,19:26   อ่าน 4007 ครั้ง