งานพัฒนาและใช้สื่อเทคโนโลยีเพื่อการศึกษา
ขอบข่ายงานพัฒนและใช้สื่อเทคโนโลยีเพื่่อการศึกษา
- งานระบบเชิร์ฟเวอร์ อินเทอร์เน็ต
- งานระบบการยืนยันตัวตนการใช้งาน Wi-fi
- งานเดินระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตในโรงเรียน
- งานระบบฉายภาพโปรเจ็คเตอร์และการใช้งานสื่อในห้องเรียน
- งานระบบอีเมลล์นักเรียนและบุคลากร
- งานระบบเว็บไซต์โรงเรียน www.Ud.ac.th
- งานพัฒนาเว็บไซต์ กิจกรรมชุมนุม

โพสเมื่อ : 26 ม.ค. 2567,10:06   อ่าน 108 ครั้ง