เอกสาร ต่างๆ สำหรับ ครู นักเรียน และบุคลากรโรงเรียน
การเผยแพร่ผลงานแบบฝึกทักษะการอ่านอย่างมีวิจารณญาณ เล่ม ๑ อ่านสารอย่างพินิจ วิชาภาษาไทย ท๓๓๑๐๑ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ โดยนางปิยาภรณ์ รอดประเสริฐ ครูชำนาญการพิเศษ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนอุดมดรุณี สพม.สุโขทัย
โพสเมื่อ : 20 ม.ค. 2567,09:12   อ่าน 148 ครั้ง